Về chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG TIẾN HƯNG 
 TIEN HUNG AUTOMATIC CORPORATION 

Tiến Hưng được thành lập vào năm 2016, là tổ chức tập hợp những kỹ sư điện - tự động hoá ưu tú với khát khao được mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp trên phạm vi cả nước Việt Nam những giải pháp điện - tự động hoá tiên tiến nhất. Công ty luôn quán triệt theo kim chỉ nam mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp công nghệ tiên tiến, góp phần nâng cao hiệu quả, năng suất cho các doanh nghiệp sản xuất về mảng điện -  tự động hoá, tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng.

Tiến Hưng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị, dịch vụ và giải pháp liên quan đến ngành tủ bảng điện nói riêng và tự động hoá nói chung:

1. Là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm của thương hiệu PHOENIX CONTACT (ĐỨC), WEIDMULLER (ĐỨC), FINDER (EU), MTL INSTRUMENT
2. Là nhà phân phối các sản phẩm tủ bảng điện, máy làm mát tủ điện, phụ kiện của hãng RITTAL (ĐỨC).
3. Đại lý chính thức và độc quyền phân phối các sản phẩm quạt hút, quạt công nghiệp, đèn led, đèn huỳnh quang chiếu sáng cho tủ bảng điện của thương hiệu SIGEA, đèn tủ điện mang thương hiệu TIENHUNG - LED LIGHT CABINET.
4. Phân phối các sản phẩm của thương hiệu ABB, SIEMENS, SCHNEIDER ELECTRIC, EUROTHERM, OMRON, MITSUBISHI ELECTRIC...
5. Là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị cơ khí chính xác của hãng HIWIN ( Đài Loan).
6. Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế lắp đặt và tư vấn lựa chọn thiết bị, giải pháp làm mát tủ điện công nghiệp của hãng RITTAL (ĐỨC)
7. Cung cấp dịch vụ in nhãn cho terminal block gắn trong tủ điện, nhãn các loại cho tủ điện.
8. Cung cấp cáp điện, thiết bị đo lường, thiết bị điện khác, thiết bị cơ khí theo yêu cầu của doanh nghiệp.


Hiện tại Tiến Hưng đã từng bước khẳng định được vị thế của mình bằng sự tận tâm, chính sách thương mại linh hoạt, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đáp ứng yêu cầu khó tính nhất của khách hàng chính là động lực lớn để tập thể Tiến Hưng phấn đấu, phát triển và trường tồn.

Tiến Hưng luôn mong nhận được sự góp ý cũng như sự ủng hộ, hợp tác và chia sẽ của quý khách hàng, quý doanh nghiệp để ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn nữa!

QUALITY FOR YOUR PROSPERITY